SỨ MỆNH

Mang đồ gỗ đến cho ngôi nhà thịnh vượng của bạn.

Được xây dựng với tiêu chi: “HIỆN ĐẠI – THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP“. Đồ gỗ ĐẠI THẬT với sự mệnh mang lại SỰ THỊNH VƯỢNG cho ngôi nhà của bạn. Đồ gỗ ĐẠI THẬT mang lại những bộ nội thất gia đình phù hợp với tất cả các ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau.

ĐỒ GỖ CHẤT LƯỢNG: Với nhà xưởng được sản xuất trực tiếp không thông qua bất kì trung gia nào Đồ Gỗ ĐẠI THẬT luôn đảm bảo được rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất ra sản phẩm đúng chất lượng cam kết và chất lượng tốt nhất, chi tiết nhất từ những đường nét nhỏ nhất.

GIÁ THÀNH TỐT NHẤT: Không thông qua trung gian – thiết kế và sản xuất riêng giá thành luôn tốt nhất cho mỗi khách hàng khi đến với Đồ Gỗ ĐẠI THẬT. 

Đồ Gỗ ĐẠI THẬT luôn CAM KẾT mọi điều tốt nhất và mọi yêu câu tốt nhất mang đến với khách hàng.. 

TẦM NHÌN

Không còn là đồ gỗ gia đình mà con là THỊNH VƯỢNG và SANG TRỌNG cho từng gia định.

Trở thành nhà sản xuất – cung cấp nội thất và giải pháp dành cho nội thất gỗ tốt nhất tại Việt Nam với chuỗi hệ thống cửa hàng trải dài Bắc – Trung – Nam.

Đồ Gỗ ĐẠI THẬT sẽ vương tầm thanh một doanh nghiệp mang đến điều tốt nhất cho chính khách hàng của mình. Tất cả các khách hàng BẮC – TRUNG – NAM đều có thể tiếp cận được tất cả các sản phẩm của Đồ Gỗ ĐẠI THẬT. 

Không còn là ĐỒ GỖ, Đồ Gỗ ĐẠI THẬT luôn tối ưu sản phẩm để đưa ra những dòng sản phẩm sản trọng, phong thủy, hiện đại mang lại THỊNH VƯỢNG và SANG TRỌNG cho từng gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HÌNH ẢNH CỬA HÀNG ĐỒ GỒ ĐẠI THẬT